DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ HẠI KHÔNG

dan rang su veneer co hai khong

Mặt dán sứ veneer ( dán răng sứ veneer) là một phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì, dán sứ Veneer, khắc phục được những nhược điểm của răng thật như: thưa, hô, móm, lệch lạc, nhiễm màu kháng sinh…ở mức độ nhẹ. Ngoài ra còn các lợi ích mà sứ Veneer mang lại như: mài răng ít hoặc không mài, bảo vệ được tủy răng tối đa, độ bền kéo dài…Vậy dán răng sứ veneer có hại không?  Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng phương pháp dán răng sứ verneer.

dan rang su veneer co hai khong
Dán răng sứ veneer có hại không

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về DÁN RĂNG SỨ VENEER và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, mời các bạn xem bài viết dưới đây ?

NHỮNG TÁC HẠI KHI DÁN SỨ VENEER Ở NHA KHOA KÉM CHẤT LƯỢNG.

 Trên thực tế dán răng sứ verneer không có hại, mà chỉ có hại khi xuất hiện những biến chứng, khi bạn thực hiện dán răng sứ tại những cơ sở nha khoa kém chất lượng.

Một số biến chứng có thể xảy ra khi dán sứ Veneer:

Tủy răng bị tổn thương, do mài răng quá nhiều. Trường hợp này xảy ra khi khách hàng không may lựa chọn các nha khoa mà bác sĩ không có chuyên môn cao, kinh nghiệm ít về răng sứ. Trường hợp răng khấp khểnh, hô nặng mà bênh nhâ không muốn niềng răng vì sợ mất thời gian mà muốn đẹp ngay nên lựa chọn dán sứ bất chấp lời khuyên của bác sĩ.

Kỹ thuật dán răng sứ không đúng, gây ảnh hưởng tới khớp cắn. Khi làm răng sứ, khớp cắn có thể bị lệch, nếu không làm khớp cắn cân bằng lại, sẽ gây tổn thương cho răng, ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm của bệnh nhân.

dan rang su veneer co hại khong

Vật liệu dán sứ không tốt, trong quá trình dán răng sứ, nếu mặt sứ không được dán chắc chắn, hoặc dán không ôm khít, sẽ gây mắc thức ăn vào bên trong răng, gây viêm lợi, tổn thương nha chu .

Hiện nay Việt Nam, trào lưu dán răng sứ đang nở rộ và rất nhiều giới trẻ ưa chuộng. Nhiều khách hàng muốn đẹp nhanh chóng nhưng không muốn niềng răng và đã thực hiện dán răng sứ tại các cơ sở nha khoa giá rẻ, chất lượng kém. Đã không ít những trường hợp đã phải chịu các hậu quả nặng nề do làm răng sứ gây ra.

2. CÁC TIÊU CHUẨN ĐỂ KHÁCH CHỌN CHO MÌNH MỘT CƠ SƠ NHA KHOA UY TÍN 

Vì để có một sức khỏe răng miệng tốt, sở hữu hàm răng đẹp và an toàn trong quá trình dán răng sứ verneer. Bạn cần phải lựa chọn và tìm kiếm cho mình nha khoa uy tín, có bác sĩ tốt để có được kết quả dán răng tốt nhất.

phong kham nha khoa uy tin
Phòng khám nha khoa uy tín

Một phòng khám nha khoa uy tín sẽ có những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ trong việc phục hình thẩm mỹ, đưa ra kế hoạch điều trị chính.

Một nha kha tốt, sẽ sở hữu những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Dán răng sứ Verneer không có hại, nếu bạn được thực hiện ở các trung tâm, phòng khám nha khoa uy tín. Vì vậy, các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kĩ, và đưa ra lựa chọn cho mình một phòng khám tin cậy nhất nhé.

___________________________________________

Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC

Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

Website: http://nhakhoakimxuan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kimxuannhakhoa

Share:
Liên hệ ngay
dn-rng-s-veneer-c-hi-khng