ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ nha khoa uy tín, Dia chi nha khoa uy tin

Nên cấy ghép Implant ở đâu? Cấy ghép Implant ở đâu uy tín? Cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh ?Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn muốn cấy ghép Implant quan tâm.

Những nha khoa cấy ghép Implant hiện nay có nhiều. Vậy cấy ghép implant ở đâu uy tín và có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như an toàn cho bạn?

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT UY TÍN.

Việc bạn lựa chọn cấy ghép Implant ở đâu tốt là điều rất quan trọng. Bởi vì cấy ghép Implant là một phương pháp có quy trình thực hiện rất nghiêm ngặt, đòi hỏi các nha khoa thực hiện phải đáp ứng rất nhiều yếu tố: Các trang thiết bị hiện đại, các loại Implant sử dụng phải chính hãng, đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn cao, kỹ thuật vô trùng đạt chuẩn…

Để lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt, chất lượng và uy tín, bạn nên đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất

Bên cạnh là đội ngũ y bác sĩ có phải trình độ cao, thì yếu tố về cơ sở vật chất khi bạn lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant cũng rất quan trọng. 

Một nha khoa chất lượng thì phải có, hệ thống phòng điều trị chuyên biệt. Và tất cả các dụng cụ y tế phải được vô trùng tuyệt đối, đúng theo tiêu chuẩn về quy trình vô trùng của Bộ Y tế đưa ra. 

Máy chụp phim x-quang 3d,may chup phim x quang 3d
Máy chụp phim x-quang 3d

Ngoài ra, nha khoa cũng phải được trang bị các máy móc hiện đại nhất, giúp việc cho việc chẩn đoán tình trạng mất răng và xương hàm của bạn được chính xác. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant diễn ra thành công và trụ Implant sẽ tích hợp trong xương chắc chắn hơn.

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ

Địa chỉ trồng răng implant uy tin, dịa chi trong rang implant uy tin
Địa chỉ trồng răng implant uy tin

Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa phức tạp. Đòi hỏi các bác sĩ khi thực hiện phải có tay nghề giỏi, để có thể đặt trụ Implant vào xương hàm một cách chính xác và phục hình răng sứ chuẩn khớp cắn. Vì thế, các bác sĩ làm việc tại phòng khám nha khoa, phải có nhiều kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực về Implant.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,Doi ngu nhan vien cham soc khach hang chuyen nghiep
Đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín cần phải có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi quá trình sử dụng dịch vụ. Để có thể lắng nghe và giải đáp những thắc mắc cũng như thông tin đến bệnh nhân một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác nhất.

  • Chi phí thực hiện hợp lý

Việc công khai về bảng giá các dịch vụ, điều trị nha khoa một cách minh bạch và rõ ràng sẽ dễ dàng giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Cũng như chuẩn bị về tài chính cho phù hợp.

  • Phản hồi từ khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình

Khi bạn tìm hiểu về phản hồi của khách hàng với nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ và từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cấy ghép răng Implant ở đâu tốt.

Nhưng, không phải nha khoa nào cũng được nhiều người đánh giá tốt cũng sẽ phù hợp với bạn. Thông thường, bạn cần nên cân nhắc lựa chọn một nha khoa có quy trình cấy ghép Implant , thời gian, giá cả… rõ ràng. 

Mời các bạn xem thêm: Những lưu ý sau khi cấy ghép implant

ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN CẤY GHÉP IMPLANT TỐT TẠI HCM

Nha khoa chuyên cấy ghép Implant tại TP HCM

Thành lập năm 2012, Nha khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant tại TP HCM. 

Bệnh nhân khi cấy ghép Implant tại Kim Xuân sẽ được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp và Mỹ.

Phẩu thuật cấy ghép implan tại nha khoa kim xuân, phau thuat cay ghep implant
Phẩu thuật cấy ghép implan tại nha khoa kim xuân,

Những Bác sĩ tại Nha khoa Kim Xuân đều có chuyên môn cao, đảm bảo đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

Máy hấp vô trùng dụng cụ, May hap vo trung dung cu
Máy hấp vô trùng dụng cụ

Nha khoa Kim Xuân áp dụng công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến nhất từ châu Âu. Thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp như: máy chụp X quang Panorex, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, máy chụp phim Cone Beam CT 3D giúp xác định cấu trúc xương hàm….

Từ đó có thể đem lại sự chính xác, an toàn trong quá trình điều trị.

Các Trụ Implant được nha khoa nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Mỹ… Đây cũng là yếu tố quan trọng, đảm bảo cho ca trồng răng diễn ra thành công.

Tất cả các chi phí đều được nha khoa công khai, minh bạch và rõ ràng. Cho bệnh nhân trước khi bác sĩ tiến hành lên kế hoạch điều trị.

Trồng răng implant với chi phí không quá cao và được giảm 20%. Khi bạn nhắn tin đặt lịch trực tiếp trên website. Cùng chính sách hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất. Nên Nha khoa Kim Xuân được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng để lựa chọn.

Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC

Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

Website:  http://nhakhoakimxuan.com.vn

Facebook  :https://www.facebook.com/kimxuannhakhoa

Share:

Trả lời

Liên hệ ngay
trng-rng-implant-u-tt-ti-tp-h-ch-minh