165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất tốt nhất, phù hợp với tự nhiên nhất, được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay. Implant mang lại kết quả thẩm mỹ và chức năng lâu dài hơn so với giải pháp cầu răng trước đây.[​IMG]

Việc lên kế hoạch cắm ghép răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi nhổ răng.nếu để quá lâu xương hàm ở vị trí mất răng càng ngày càng tiêu ngót gây khó khăn, tốn thêm chi phí cho việc cắm ghép răng.

Trước đây giải pháp phục hồi răng đã mất là cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp. Muốn làm cầu răng sứ thì bác sĩ phải mài các răng lân cận chỗ mất răng để làm trụ cho một cầu răng. Việc này làm mất tính toàn vẹn của các răng tốt, cầu răng cũng không chịu lực tốt như răng tự nhiên. Hàm giả tháo lắp không mang lại sự thoải mái như ăn nhai khó khăn, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho việc mất răng.

Bỏ qua yếu tố khả năng tài chính, implant nha khoa hay cắm ghép răng là giải pháp hiện đại, an toàn, phục hồi tốt nhất, sử dụng lâu dài cho các trường hợp mất răng hiện nay.