perloader
Th2 - Th7 --- 08:30-19:00
CN --- 08:30-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

DÁN RĂNG SỨ VENEER BAO NHIÊU TIỀN?

Kiến thức răng miệng

Không mài nhiều răng thật, không lấy tủy… là những lời khen dành cho phương pháp thẩm mỹ dán răng sứ Veneer. Vậy dán răng sứ Veneer là gì? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
1. DÁN RĂNG SỨ VENEER LÀ GÌ?
Dán răng sứ veneer là một phương pháp thẩm mỹ mới trong nha khoa. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, chỉ cần mài đi một lớp men mỏng khoảng từ 0,3 – 0,5mm (có những vị trí không cần mài) và hoàn toàn không xâm phạm vào mặt trong của răng thật. Đây là một phương pháp thẩm mỹ dành cho những bạn không muốn mài răng nhiều nhưng vẫn có thể khắc phục được tình trạng răng ố màu, chân răng ngắn,răng bị mòn… của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÁN RĂNG SỨ VENEER

 • Răng thưa, không đều ở mức độ nhẹ

 • Hình thể răng không đẹp, không hài hòa với nụ cười

 • Răng bị sứt mẻ, bị sâu, bị mòn cổ

 • Răng bị thiểu sản men, nhiễm fluor, nhiễm tetracycline

 • Răng ố vàng, nhiễm màu không thể tẩy trắng

Ưu điểm nổi của mặt dán veneer:

 • Bảo tồn toàn bộ mặt nhai của răng thật

 • Không cần chữa tủy

 • Không cần mài nhiều men răng

 • Nụ cười đẹp chỉ sau 3-4 ngày

3. DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ TỐT KHÔNG?
Dán răng sứ Veneer có tốt không đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra khi đang có nhu cầu cải thiện tình trạng răng bị ố, vàng, răng thưa,… bằng phương pháp này. Với câu này, những bác sĩ và tất cả các khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ này đều cho rằng bạn nên lựa chọn phương pháp này bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Giảm thiểu tối đa quá trình mài răng

Trong khi các phương pháp bọc răng sứ thông thường, phải mài răng cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì phương pháp dán răng sứ Veneer chỉ mài đi một lớp mỏng bên mặt ngoài từ 0.3 – 0.5mm. Điều này khiến cho việc bảo tồn răng thật tối đa, không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn.

 • Không lấy tủy răng

Tủy răng là nguồn sống của răng, việc mài răng sát vào tủy, sẽ gây ra chết tủy. Chính vì thế, phương pháp dán răng sứ veneer với tỷ lệ mài răng ít, sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng, không lấn sâu vào mô răng nên tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng chết tủy.
Bảo vệ tủy răng, mài răng xâm lấn tối thiểu chỉ từ 0.3-0.5mm là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà dán răng sứ Veneer mang lại. Phương pháp này giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái, dễ chịu không gây ra bất cứ sự khó chịu gì, hay ê buốt nào trong suốt quá trình thực hiện.

 • Có độ bền cao

Mặt dán sứ Veneer nếu được dán lên răng, đúng kỹ thuật, chuẩn xác và bạn biết chăm sóc đúng cách sẽ tồn tại được được rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn.
Chất liệu thiết kế mặt dán sứ, có khả năng kháng mòn rất tốt, không gây kích ứng, cũng như phản ứng hóa học trong môi trường răng miệng, an toàn với nướu răng, không gây ra nhiễm màu theo thời gian sử dụng.

4. DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ HẠI KHÔNG?
Bất kỳ phương pháp nào cũng có những ưu – nhược khác nhau, vậy phương pháp dán răng sứ Veneer có hại không? Trên thực tế, phương pháp dán răng sứ Veneer ít có rủi ro nhất, vì không xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng. Nhưng, nếu bạn gặp bất kỳ biến chứng nào sau khi dán sứ Veneer có thể là do các nguyên nhân sau đây:

 • Mài răng quá nhiều

Đây là phương pháp được xem là kỹ thuật làm răng sứ tương đối khó trong phục hình răng, đòi hỏi các bác sĩ nha khoa phải thực sự chuyên sâu và có tay nghề cao để tính toán, đo lường chính xác tỉ lệ mài răng, tránh đi việc mài quá nhiều dẫn đến chết tủy và đau nhức.

 • Bác sĩ tư vấn và thực hiện sai phương pháp

Dán răng sứ Veneer chỉ phù hợp cho các trường hợp có cấu trúc hàm răng tương đối đều nhưng màu sắc răng lại không đẹp nên muốn cải thiện. Đối với các trường hợp răng hô, móm, lệnh lạc nhiều thì không áp dụng được.

 • Vệ sinh răng miệng kém

Sau khi thực hiện dán sứ xong, bạn có thể ăn nhai như bình thường. Nhưng, để bảo vệ răng sứ tốt nhất, bạn nên hạn chế cắn hoặc nhai những thức ăn quá cứng để tránh gây nứt, vỡ mặt sứ. Khi mặt dán sứ veneer bị nứt, vỡ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây ra các bệnh lý như viêm lợi, hôi miệng

DÁN RĂNG SỨ VENEER GIÁ BAO NHIÊU TIỀN
Bảng giá dán răng sứ veneer Nha khoa Kim Xuân.

Bảng Giá Giá Tiền
SỨ EMAX PRESS 6.000.000
SỨ EMAX CAD 7.000.000
SỨ LISI 8.000.000

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi: NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC - 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Địa chỉ Dán Veneer Uy Tín – Nha Khoa Kim Xuân
Hotline: 0899 922 668 (Viber, Zalo, FaceTime)

Tuesday, July 4, 2023

Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0899922668


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận Tin mới

Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại

0899922668

Email

nhakhoakimxuansmile@gmail.com

Văn phòng đại diện

163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ

Nhận Đăng ký !