perloader
Th2 - Th7 --- 08:30-19:00
CN --- 08:30-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Kiến thức răng miệng

Tẩy trắng răng là một phương pháp giúp cải thiện màu sắc của răng xỉn màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn. Khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sỹ nha khoa sẽ áp dụng kỹ thuật tẩy trắng, kết hợp với thuốc tẩy trắng răng để làm răng trắng sáng hơn, giúp khắc phục khuyết điểm màu răng xỉn xấu, ố vàng.
Hiện tại ở nha khoa có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp tùy vào tình trạng răng cũng như nhu cầu của mỗi người. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp vì mỗi một phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau, có ưu nhược điểm khác nhau.

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA KIM XUÂN
Tại Nha khoa Kim Xuân hiện có 2 phương pháp tẩy trắng răng thường được áp dụng, đó là tẩy trắng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà.

  • Tẩy trắng răng tại nhà: Làm sạch răng, lấy dấu làm máng tẩy trắng, giao máng và thuốc tẩy trắng để bạn tự tẩy trắng tại nhà, trong bất kỳ thời gian nào trong ngày. Có giá khoảng 2.000.000 VND.

  • Tẩy trắng tại phòng khám nha khoa: Làm sạch răng, tẩy trắng ngay tại phòng khám nha khoa, cho hiệu quả sau 45-60 phút. Có giá từ 2.000.000 – 10.000.000 VND tùy tình trạng và phương pháp.

NHA KHOA KIM XUÂN – ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN – HIỆU QUẢ CAO
Nha khoa Kim Xuân đang là địa chỉ nha khoa uy tín đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Tại Nha Khoa KIM XUÂN, khách hàng còn được thăm khám, tư vấn và tiến hành tẩy răng với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy có thể yên tâm về kết quả.
Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM XUÂN cũng được vô trùng và tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế như:

  • Bước 1: Khám và tư vấn có phù hợp để tẩy trắng không

  • Bước 2: Vệ sinh răng, so màu răng trước khi tẩy

  • Bước 3: Cách ly môi, nướu và chống ê buốt

  • Bước 4: Bôi thuốc và chiếu đèn tẩy trắng

  • Bước 5: Hướng dẫn và chăm sóc răng sau khi tẩy trắng để răng được trăng sáng lâu dài hơn.

Đội ngũ Y Bác Sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Các bác sĩ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.
Mỗi ghế ở nha khoa Kim Xuân được sắp xếp 1 phòng riêng biệt. Mỗi bệnh nhân khi tới được trang bị 1 bộ tay riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi: NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC - 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Địa chỉ Dán Veneer Uy Tín – Nha Khoa Kim Xuân
Hotline: 0899 922 668 (Viber, Zalo, FaceTime)

Tuesday, June 27, 2023

Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0899922668


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận Tin mới

Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại

0899922668

Email

nhakhoakimxuansmile@gmail.com

Văn phòng đại diện

163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ

Nhận Đăng ký !