perloader
Th2 - Th7 --- 08:00-19:00
CN --- 08:00-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cách Trị Ê Buốt Sau Khi Tẩy Trăng Răng

Kiến thức răng miệng

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng

Các trường hợp bị ê buốt răng do sau khi tẩy trắng và kéo dài không hề hiếm gặp. Điều này bắt nguồn từ các nguyên nhân hoàn toàn có cơ sở.

Trong quá trình tẩy trắng không được đảm bảo đúng theo quy trình, thời gian để thuốc tẩy qua lâu, ảnh hưởng đến nướu và gây ê buốt răng.

Quá trình tẩy trắng không được đảm bảo đúng quy trình

Tẩy trắng răng bị ê buốt có thể được thực hiện bởi kỹ thuật thô sơ, máy móc không được đảm bảo nên lượng thuốc tẩy trắng được dùng để tẩy sẽ nhiều hơn. Tương đương với việc mức độ kích ứng sẽ cao hơn dẫn đến việc bạn sẽ bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Chân răng bị yếu, hoặc nướu răng của bạn không tốt: sau khi tẩy trắng, dưới tác động của thuốc tẩy sẽ khiến răng bạn bị nhạy cảm, nên dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Đó là các nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng ê buốt răng của bạn, chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về những dịch vụ tẩy trắng răng tại những trung tâm nha khoa uy tín nhất để được đảm bảo hơn.
Cách trị ê buốt sau khi tẩy trăng răng.
Sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt, bạn cần phải khắc phục đúng cách và kịp thời.

• Dùng thuốc chữa ê buốt: thuốc có bán tại các nhà thuốc. Tuy nhiên bạn nên sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý sử dụng thuốc để tránh các trường hợp bệnh càng nặng hơn.

• Ăn những đồ ăn mềm, tránh ăn những thức chua và cay, nóng lạnh giúp tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt hạn chế hơn nhiều.

• Nên đi khám lại tại các cơ sở uy tín hơn để được bác sĩ tư vấn và có phương pháp điều trị tốt nhất.

Tình trạng ê buốt thường xuất hiện trong và sau khi tẩy trắng răng nên thường làm cho bạn có cảm giác lo lắng về sự mòn răng, nhưng đây chỉ là hiện tượng tạm thời, nó sẽ chấm dứt ngay sau 1-2 ngày. Dù không gây ra đau đớn nhưng răng bị ê buốt thực sự có cảm giác rất khó chịu và cản trở việc thưởng thức những món ăn ngon.

Để tránh tình trạng ê buốt bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

• Hạn chế những loại thức ăn nước uống lạnh, nóng, chua, …

• Không nên dùng các nước uống có gas và dùng nhiều thức ăn, uống có màu (trà, cà phê, thuốc lá, chocolate, cà ri,…) dễ khiến bị răng ố vàng trở lại nhanh hơn.

• Vệ sinh răng miệng thường xuyên.
Với các cách khắc phục và điều trị ê buốt răng sau khi tẩy trắng trên thì bạn không còn phải lo ngại về việc sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao. Việc đầu tiên của bạn là cần có cách điều trị đúng và kịp thời, đồng thời nên đến các cơ sở nha khoa tẩy trắng để được hướng dẫn và thăm khám định kì.

Wednesday, April 20, 2022

Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0936 103 610


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận Tin mới

Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại

0936 103 610

Văn phòng đại diện

163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ

Nhận Đăng ký !