perloader
Th2 - Th7 --- 08:00-19:00
CN --- 08:00-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhược Điểm Của Implant Là Gì?

Mỹ phẩm & làm đẹp

Nhược điểm của implant trên quan điểm y khoa bao gồm những gì?

Những nhược điểm của implant sẽ cho thấy tuy cấy ghép implant được xem là một trong những giải pháp tối ưu trong phục hình răng thẩm mỹ, trở thành sự cứu tinh cho những người đang phải đối mặt với nỗi khổ mất răng nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Dưới đây là những nhược điểm của implant có thể kể đến như:

  • Cấy ghép implant là một thủ thuật đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này, để có thể xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình điều trị. Bởi vì kỹ thuật cấy ghép implant là một trong kỹ thuật khó và phức tạp, cần tới độ chính xác cao. Vì trên thực tế không ít trường hợp bệnh nhân gặp các biến chứng sau khi cấy ghép do một số nguyên nhân như vị trí đặt trụ implant không chính xác hoặc bị nghiêng ngã, ảnh hưởng đến các cấu trúc giải phẫu lân cận….
  • Ngoài ra, nhược điểm của Implant chính là chi phí thực hiện cấy ghép implant cũng khá cao khiến nhiều bệnh nhân e ngại.
  • Quá trình tích hợp xương – implant kéo dài, thậm chí có trường hợp phải mất từ 3 đến 6 tháng mới hoàn thành.
  • Không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này, bởi kỹ thuật này đòi hỏi một số điều kiện để đảm bảo thành công.

Nhược điểm của implant đối với bệnh nhân là gì?
Theo các bác sĩ tại phòng khám nha khoa Kim Xuân cho biết, cấy ghép implant không chỉ yêu cầu cao về trình độ của bác sĩ và công nghệ máy móc sử dụng mà còn có những điều kiện nhất định cần bệnh nhân đáp ứng.

  • Những bệnh nhân nên cấy ghép implant: người bị mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn bộ răng trên khuôn hàm.
  • Các trường hợp chống chỉ định trồng răng implant: bệnh nhân dưới 16 tuổi khó có thể cố định trụ titanium chắc chắn vào xương hàm vì xương hàm của bệnh nhân lúc này chưa phát triển hoàn thiện. Những bệnh nhân có các vấn đề về sức khỏe như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư giai đoạn di căn không nên cấy ghép implant. Hay trường hợp bệnh nhân có khung xương hàm không đảm bảo về độ dày, bị tiêu xương sinh lý do mất răng lâu ngày.

Các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Phòng khám nha khoa Kim Xuân khuyên, để biết chắc chắn trường hợp của bạn có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant khi có nhu cầu hay không, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa chất lượng, có kinh nghiệm thực hiện trồng răng implant, để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho chính bản thân bạn.

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC
- 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
- 354B Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)
028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa

Master Card - VISA - JCB
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng
Website: nhakhoakimxuan.com.vn

Sunday, April 17, 2022

Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0936 103 610


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận Tin mới

Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại

0936 103 610

Văn phòng đại diện

163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ

Nhận Đăng ký !