perloader
Th2 - Th7 --- 08:00-19:00
CN --- 08:00-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ưu Và Nhược Điểm Của Trồng Răng Sứ Và Dán Sứ Veneer

Mỹ phẩm & làm đẹp

Giải pháp làm răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng sáng đẹp, nhưng cũng dễ gây viêm lợi, ê buốt và chết tủy răng nếu như thực hiện tại những nơi thiếu chuyên nghiệp.

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Kim Xuân, chất lượng cuộc sống được cải thiện, dẫn đến nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ trở thành lựa chọn của nhiều bạn với hy vọng sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về thẩm mỹ và sức khỏe.

"Hiểu rõ về lợi ích hay tác hại của phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn chọn đúng cơ sở và phương pháp uy tín"

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những tình trạng răng hô, răng sâu, sứt mẻ, bị xỉn màu... đem đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng.

Bọc răng sứ có hai loại: chụp răng sứ và mặt dán sứ (veneer). Ưu điểm của hai loại này là có tính thẩm mỹ cao và màu sắc tương tự răng thật.

Chụp răng sứ có ưu điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt nên không ảnh hưởng đến tủy răng và những răng tủy còn sống. Tuy nhiên,chụp răng sứ này cần phải mài đi lượng mô răng lớn.

Mặt dán sứ (veneer) khắc phục được việc không phải mài quá nhiều mô răng, nhưng lại không dính chắc chắn như chụp sứ, vì thế thường chỉ sử dụng cho các răng mặt trước nhằm trước đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.


Trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.


Những biến chứng thường gặp

Nếu làm răng sứ tại các cơ sở nha khoa có kỹ thuật không đảm bảo có thể gặp biến chứng do chỉ định làm chụp răng sứ và kỹ thuật chụp không chính xác, xâm phạm đến khoảng sinh học của mô quanh răng.

Những vấn đề thường hay gặp sau khi làm chụp sứ như: dắt kẽ thức ăn do tiếp xúc với hai răng bên cạnh không tốt, viêm lợi, tụt lợi, gây lộ đường viền phía dưới hay hiện tượng ê buốt (với các trường hợp răng còn tủy sống), chết tủy răng sống do mài quá nhiều mô răng, mòn răng đối diện do khớp cắn chỉnh không chỉnh xác, gãy thân răng và chụp sau khi ăn nhai một thời gian...Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Kim Xuân

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm răng sứ chất lượng, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp cho mọi người, giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn.

Hiện nha khoa Kim Xuân ứng dụng phương pháp Minish Laminate - kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ mới từ Hàn Quốc và các nước phát triển. Kỹ thuật này giúp phục hình thẩm mỹ, bảo tồn tối đa cho răng thật.

Với Minish, phương pháp này ứng dụng mài răng ít, một số trường hợp không cần phải mài răng, do đó răng thật được bảo tồn nguyên vẹn. Các trường hợp làm răng không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật, không cần phải điều trị tủy. Do đó, bạn sẽ không phải gặp những tình trạng đau nhức, ê buốt trong và sau quá trình thực hiện.


Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Kim Xuân


Phương pháp Minish Laminate này sử dụng miếng dán sứ siêu mỏng được chế tạo từ sứ nguyên chất. Mỗi mặt dán sứ được thiết kế tinh vi tỉ mỉ dựa trên kích thước răng thật của bạn, với độ dày khoảng 0,1-0,3 mm. Độ chịu lực khi gắn lên răng rất tốt, không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của bệnh nhân vì nó giống răng thật

Đối tượng áp dụng phương pháp Minish gồm: răng thưa, răng sứt mẻ, ở tình trạng vừa phải, răng đều và màu sắc không quá tối. Giải pháp này có thể giúp bạn có nụ cười sáng đẹp.

Nha khoa Kim Xuân được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.


Tại Nha khoa Thẩm mỹ Kim Xuân được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy trình làm răng tiêu chuẩn được tư vấn, Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phục hình răng sứ thẩm mỹ, tạo ra những sản phẩm Minish đáp ứng yếu tố về độ bền và thẩm mỹ.

NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CINIC
- 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
- 354B Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Master Card - VISA - JCB
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng
wedsite:https://nhakhoakimxuan.com.vn

Sunday, April 17, 2022

Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0936 103 610


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận Tin mới

Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại

0936 103 610

Văn phòng đại diện

163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ

Nhận Đăng ký !