perloader
Th2 - Th7 --- 08:30-19:00
CN --- 08:30-18:00
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

1

DÁN RĂNG SỨ VENEER BAO NHIÊU TIỀN?

7/4/2023 Tags: Dán sứ veneer,

Không mài nhiều răng thật, không lấy tủy… là những lời khen dành cho phương pháp thẩm mỹ dán răng sứ Veneer. Vậy dán răng sứ Veneer là gì? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

6/27/2023 Tags: Tẩy trắng răng,

Hiện tại ở nha khoa có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp tùy vào tình trạng răng và nhu cầu. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp vì mỗi một phương pháp sẽ có cách thực hiện và ưu nhược điểm khác nhau.

1

DÁN SỨ VENEER CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

6/24/2023 Tags: Dán sứ veneer,

Dán răng sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì khắc phục được những nhược điểm: thưa, hô, móm, lệch lạc, nhiễm màu kháng sinh…Nhưng liệu phương pháp này có ảnh hưởng gì khác đến sức khỏe không? Hãy cùng Kim Xuân tìm hiểu nhé!

1

BẢNG GIÁ SỨ THAM KHẢO TẠI NHA KHOA KIM XUÂN

6/19/2023 Tags:

Nha Khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa uy tín lâu đời tại TP.HCM, luôn nỗ lực cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng cho cộng đồng, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

1

QUY TRÌNH DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI NHA KHOA KIM XUÂN

6/13/2023 Tags: Dán sứ veneer,

Dán răng sứ Veneer là một phương pháp đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ dành cho trường hợp không cần mài răng nhiều nhưng vẫn khắc phục được các tình trạng ố vàng, xỉn màu, thưa hay hở kẽ, không đều nhẹ…mang lại nụ cười tự nhiên và trắng sáng.

1

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

6/9/2023 Tags: Điều trị tủy,

Tủy răng đóng vai trò cực kỳ quan trọng để duy trì sự sống và sức khỏe cho răng nên khi tủy răng có dấu hiệu bệnh lý cần phải được điều trị nhanh chóng.

1

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC SỨ?

5/31/2023 Tags: Bọc sứ,

Răng không đều, răng sẫm màu, răng sâu, răng thưa,… là các vấn đề răng miệng thường gặp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giải quyết các tình trạng trên, trong đó, bọc răng sứ là phương pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

1

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA

5/30/2023 Tags: Tẩy trắng răng,

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho khách hàng, quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám cần phải được thực hiện đầy đủ và đúng trình tự theo các bước. Nếu bạn đang có ý định muốn thực hiện tẩy trắng răng, bạn nên biết các thông tin sau.

1

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HCM

5/24/2023 Tags: Nhổ răng khôn,

Tùy vào mức độ phức tạp của mỗi trường hợp mà chi phí nhổ răng khôn sẽ khác nhau. Tuy vậy, bên cạnh chi phí thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng, độ uy tín của nha khoa thực hiện.

1

RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ?

5/19/2023 Tags: Bọc sứ,

Răng sứ Titan là một trong các loại răng sứ lâu đời nhất hiện naY, được rất nhiều bác sĩ nha khoa và khách hàng tin dùng giúp khắc phục các khuyết điểm về răng miệng và mang lại vẻ đẹp cho nụ cười.

  Vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân thân thiện của chúng tôi với bất kỳ yêu cầu y tế nào, hãy gọi 0899922668


  163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Đăng ký nhận Tin mới

  Chúng tôi tin rằng đó là phiên bản rất nhẹ và thiết kế đơn giản, sáng tạo và linh hoạt.

  Tận tâm chăm sóc khách hàng

  Liên hệ chúng tôi

  Điện thoại

  0899922668

  Email

  nhakhoakimxuansmile@gmail.com

  Văn phòng đại diện

  163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Ngôn ngữ

  Nhận Đăng ký !